Kỹ thuật chụp hình em bé đẹp hơn thiên thần tại yenmagui

Sơn Hoàng">Sơn Hoàng Ngày đăng: 25/10/2017

Một xu hướng mới ngày nay trẻ em luôn là chủ đề nóng bỏng được các thợ chụp hình cùng các bà mẹ quan tâm, chú ý nhiều nhất, Thời gian thay đổi vượt bật cái đẹp đánh chiếm thị trường của cái cũ, cái mới luôn được hoạn động vượt bậc theo những bức xạ đẹp tự nhiên cùng sự tiến bộ cải thiện thật tuyệt vời.

Hôm nay cô dâu xinh xin giới thiệu đến các bạn những kỹ thuật chụp hình em bé rất đẹp, hiện đại, chụp theo phong cách thẩm mỹ của ngày hôm nay, chụp hình em bé cùng với những kỹ thuật chụp hình em bé với tốc độ chụp vượt bậc, nhanh chóng ánh sáng đẹp tự nhiên nhất.

1/ kỹ thuật chụp hình em bé về thiết bị lý tưởng nhất:

 • Máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh
 • ISO cao, có khi 1000 trở lên mà ít bị nhiễu hạt
 • Ống kính có khẩu độ mở đủ lớn, chẳng hạn 50mm f/1.8
 • Có thể ống kính zoom linh hoạt. 17-50mm f/2.8 chẳng hạn, vừa tiền lại tốt.

2/ kỹ thuật chụp hình em bé về cách chụp:

Mỗi thợ chụp ảnh em bé đều có cách chụp hay còn gọi là kỹ thuận chụp đẹp riêng biệt, tùy từng máy ảnh để lên những cách chụp tốc độ nhanh chậm khác nhau.

Khi chụp hình nên chọn những cách chụp tốc độ thật nhanh để tránh đánh mất những khoảng khắc chụp đẹp tuyệt vời nhất của các bé nhé. Có thể Chọn tốc độ nhanh 1/250 – 1/1000 giây để bắt dính chủ đề ngay cao điểm của một hành động nào đó của trẻ.

Khi chụp cận cảnh, đừng liên tục thay đổi vùng lấy nét lúc trẻ di chuyển mà nên di chuyển theo chúng.
Với trẻ hiếu động, có người thích chụp tốc độ chậm, khoảng 1/15 giây để có vệt mờ của sự chuyển động, diễn tả sự linh hoạt ấn tượng hơn.

3/ kỹ thuật chụp hình em bé với thủ thuật cao.

Nên ngồi chụp ngang tầm nhìn của trẻ nhỏ thay vì đứng chụp từ trên cao xuống nếu không có ý tưởng gì đặc biệt. Thứ nhất là sẽ lấy được “cái thần” của khuôn mặt và đôi mắt biểu cảm, thứ hai là tỷ lệ đối tượng cân đối hơn là chụp trên cao xuống làm trẻ con bị lùn hoặc méo lệch tỷ lệ cơ thể.

Chụp trẻ con nên bấm thật nhiều ảnh, đi vòng quanh để trẻ quen dần sự hiện diện đến lúc không cón quan tâm đến việc chụp ảnh nữa, lúc đó hãy nghĩ đến khoảnh khắc tự nhiên.

Mắt luôn nhìn qua ống ngắm, giữ cố định điểm lấy nét và di chuyển theo trẻ, bấm máy ngay khi thấy đối tượng đạt cao trào của 1 hành động, hoặc yếu tố hình ảnh cần chụp vừa đủ độ nét.

Trên đây toàn bộ là những kỹ thuật chụp hình em bé mốc quan trọng nhất được ô dâu xinh chúng tôi giới thiệu tới các bạn hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất nhé

Dưới đây là một vài kiểu ảnh kỹ thuật chụp hình em bé được chúng tôi thực hành mới nhất vừa qua hãy tham khảo qua nhé

kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 1 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 2 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 3 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 4 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 5 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 6 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 7 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 8 kỹ thuật chụp hình em bé--Ảnh 9

Trên đây những kỹ thuật chụp hình em bé cùng với những tấm hình minh họa đẹp mắt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất nhé.

Cô dâu xinh chuyên chụp ảnh em bé, chụp hình em bé với tiềm năng cao ở Bình Dương các bà mẹ có nhu cầu liên hệ chúng tôi vào địa chỉ dưới đây nhé:

 • Studio : 52/16A đường Trần Quốc Toản, kp Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương (đường Công Si Heo cũ, hẻm chè cô
 • thanh ấy, con đường ăn ún nổi tiếng nhất Dĩ An :)))))))))))))
 • Số Điện Thoại :0965 349 199
  fb cá nhân : https://facebook.com/yenmagui
 • pages facebook : facebook.com/codauxinhcom
 • Bản đồ chỉ đường nhà riêng chụp hình em bé và trang điểm : https://goo.gl/maps/qbvByhs8Qpx
Share!
Previous: Chụp ảnh em bé sơ sinh cực kỳ đáng yêu - dễ thương
Next: BẬT MÍ NHỮNG CÁCH tạo dáng chụp ảnh em bé ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU