Chụp ảnh cưới Phim Trường White House

ceodatbinhduong ceodatbinhduong Ngày đăng: 12/08/2015

Tình yêu dành cho một người và tình yêu chỉ có hai người mà nhiều lúc bạn thấy mênh mang như sóng tràn. Đố ai định nghĩa được tình yêu bởi tình yêu vốn dĩ rất kỳ lạ, nó chẳng có một quy tắc nào cả.

Nó là một trò chơi may rủi không dành cho lý trí. Nó không tính toán được, nhưng nói đúng hơn tình yêu là 1 kết quả của 1 thời gian có sự vun đắp của 1 đôi trai gái

Chụp hình cưới ở đâu đẹp, 1 nơi thật lãng mạn , lưu giữ lại những giây phút đẹp những bức ảnh đẹp hồn nhiên cùng bên nhau tay trong tay

Chụp ảnh cưới Phim Trường White House  – Album cưới ngoại cảnh TPHCM

Dưới đây là album cưới chụp tại TPHCM :

chup an h cuoi phim truong White House (1) chup an h cuoi phim truong White House (2) chup an h cuoi phim truong White House (3) chup an h cuoi phim truong White House (4)

chup an h cuoi phim truong White House (5)

Đối với phim trường TPHCM thì có rất nhiều như phim trường Quận 9 Long island, phim trường The Vow, . .  Nhưng phim trường gần như nổi bật nhất và đi lên đó chính là phim trường White House với xu hướng chụp ảnh cưới dưới nước phong cách vừa lạ và vừa đậm phong cách Hàn Quốc.

 

chup an h cuoi phim truong White House (6) chup an h cuoi phim truong White House (7)

chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju  Album hình cưới đẹp ngoại cảnh phim trường jeju

 

 

chup an h cuoi phim truong White House (8) chup an h cuoi phim truong White House (9) chup an h cuoi phim truong White House (10) chup an h cuoi phim truong White House (11) chup an h cuoi phim truong White House (12) chup an h cuoi phim truong White House (13) chup an h cuoi phim truong White House (14) chup an h cuoi phim truong White House (15) chup an h cuoi phim truong White House (16) chup an h cuoi phim truong White House (17) chup an h cuoi phim truong White House (18)

 

Chụp ảnh cưới Phim Trường White House – Album cưới đẹp phim trường White house Q. Gò Vấp

Địa chỉ chi tiết : 160 đường mồi dĩ an, Kp Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Bình Dương.

Liên hệ SĐT : 0650 3 734 299 – DĐ : 0965 349 199 để được tư vấn và đặt lịch chụp.

Web : http://codauxinh.com/

Facebook : https://www.facebook.com/codauxinhcomvn

Địa điểm bạn đang tìm kiếm :

Share!
Previous: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Lâu Đài Long Island
Next: chụp hình cưới ngoại cảnh phim trường jeju