Chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một – Bình Dương giá rẻ

Cô Dâu Xinh">Cô Dâu Xinh Ngày đăng: 26/07/2017

Chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một để lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp thơ ấu của bé là mong muốn của nhiều bậc cha mẹ. Không những thế, nhiều gia đình còn chụp hình cho bé để làm lịch treo tường hoặc phóng to treo phòng phỏng ngủ của bé và ba mẹ như một hành động yêu thương, gắn bó với nhau.

Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cho bé ở Thủ Dầu Một studio Cô Dâu Xinh cung cấp đến các bạn các gói dịch vụ chụp ảnh cho bé với chi phí hợp lý với:

☑ Phòng chụp ảnh hết sức thân thiện với các bé, để tạo ra sự thỏa mái cho các bé vui đùa
☑ Luôn để cho bức ảnh chụp ở mức tự nhiên và chân thật nhất cho bé yêu
☑ Cô Dâu Xinh hỗ trợ các phụ kiện chụp chung với bé như những con thú cưng: gấu bông, chó bông, mèo …. giỏ xách, mắt kính cho các bé
☑ Hỗ trợ tư vấn các bạn chọn cho bé những chủ đề chụp tốt nhất cho mỗi album

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 12

Với kinh nghiệp chụp hình nhiều năm, các nhiếp ảnh gia của Cô Dâu Xinh sẽ đem đến cho gia đình nhỏ của bạn, cũng như đem đến một món quà kỷ niệm cho bé thật độc đáo và ấn tượng nhất.

Chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một

Để có được album hình đáng yêu  cho bé là một điều không hề dễ, nó đòi hỏi nhiếp ảnh phải có kỹ thuật và sự sáng tạo cao, và điều quan trọng hơn cả là phải am hiểu tâm lý trẻ để có thể bắt được những khoảnh khắc ngộ nghĩ đáng yêu nhất. Khi chụp sẽ tạo cho bé không khí thoải mái, thân thiện, bé sẽ tự nhiên nhất nhằm bắt được những khoảnh khắc mà chỉ có những thiên thần đáng yêu mới tạo ra được.chụp hình cho bé ở thủ dầu một 1

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 2

Đến với Codauxinh.com bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Bạn có thể chụp ngoại cảnh để bé được hoà mình vào thiên nhiên muôn màu, hay chụp ngay tại studio của Cô Dâu Xinh.

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 11

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 9

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 10

Ngoài ra, Cô Dâu Xinh studio còn đầu tư nhiều tâm huyết cho những shot hình ngoại cảnh trong chụp hình cho bé.

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 15

chụp hình cho bé ở thủ dầu một 14

Luôn chu toàn cho những shot hình cho bé và gia đình, khi chụp hình cho bé đem lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với Cô Dâu Xinh. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, trọn gói Album, hay ảnh lẻ thì bạn vẫn được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong chụp hình cho bé.

Mời các bạn xem thêm video thực tế hậu trường chụp hình cho bé.

Mọi thông tin về giá cả gói dịch vụ chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một, hay các chương trình Khuyến mãi, bạn có thể truy cập http://codauxinh.com/ hoặc gọi về hotline: 0965 349 199

Cô Dâu Xinh Sudio

Địa chỉ: 160 Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Web: http://codauxinh.com/

Facebook: https://m.facebook.com/codauxinhcom/

Cô Dâu Xinh Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách

Share!
Previous: Chụp hình em bé ở biên hòa đẹp, giá rẻ nhất 2018
Next: Chụp hình em bé lúc ngủ đẹp giá rẻ nhất 2018