Chụp hình em bé lúc ngủ đẹp giá rẻ nhất 2018

Sơn Hoàng">Sơn Hoàng Ngày đăng: 26/07/2017

Xin chào các bạn đã ghé thăm địa điểm chụp hình em bé lúc ngủ của codauxinh chúng tôi với địa chỉ:

  • Hotte:0965 349 199
  • 160/ đường mồi/kp Thống Nhất/ Dĩ AN/ Bình Dương.

Chúng tôi nhận chụp hình em bé với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp uy tín, đảm bảo oan toàn khi chụp hình cho bé. hãy đến với chúng tôi có những kinh nghiệm chụp hình lâu năm cùng với những khoảng khắc tuyệt vời, cảnh đẹp quyến rũ nhất.

Chúng tôi lựa chọn chụp hình em bé lúc ngủ, bởi bé sinh ra thường ngủ nhiều lúc ngủ nhìn bé rất rễ thương và đáng yêu cho nên đây chính là một khoảng khắc đẹp tuyệt vời nhất mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Ngoài chụp hình em bé lúc ngủ ra codauxinh chúng tôi còn chụp nhiều cảnh đẹp hơn như, như lúc cười, lúc vui chơi, lúc nằm…..Ngoài ra chúng tôi nhận chụp ảnh cho đại gia đình hoặc cho những bà bầu với giá cực rẻ trong tháng này.

Nhận chụp hình em bé lúc ngủ chúng tôi chuyển bị dụng cụ như sau:

  • Phòng chụp ảnh hết sức thân thiện với các bé, để tạo ra sự thỏa mái cho các bé vui đùa
  • Đồng phục nhiều, mỗi một aibum được sử dụng nhiều bộ quần áo khác nhau.
  • Luôn để cho bức ảnh chụp ở mức tự nhiên và chân thật nhất cho bé yêu
  • Chúng tôi hỗ trợ các vật dụng, cảnh quan, phụ kiên đồ chơi cho bé yêu.

Ưu đãi: giảm giá 2% cho những khách hàng đến với chúng tôi trong tháng này – Làm 1 aibum to hình tặng 1 quấn aibum nhỏ – ngoài ra hình ảnh bé hoàn toàn có thể gửi đến cho gia đình qua các bạn xã hội, fb-zalo.

Nếu quý khách nào thiện trí ưu thích đến với chúng tôi hãy liên hệ: 0965 349 199/ Hoặc liên hệ trực tiếp trên fb: https://www.facebook.com/codauxinhcom/ – wesite: http://codauxinh.com

***Địa điểm chụp: 160 đường mồi/kp thống nhất dĩ an bình dương

Mời các bạn cùng chúng tôi xem qua những studio chụp hình em bé lúc ngủ đẹp ngất ngây của những già đến chụp trước, ảnh mang tính chất minh họa.

chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 1 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 2 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 3 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 4 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 5 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 6 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 7 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 8 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 9 chụp hình em bé lúc ngủ--Kiểu dáng 10

 

Nhìn những kiểu chụp hình em bé lúc ngủ của codauxinh chúng tôi các bạn đã biết bên mình có nhiều nơi đẹp để chụp ngoài ra còn có nhiều đồng phục đẹp cho bé, màu sắc quyến rũ, nổi bật khác nhau. Nếu các bạn ưu thích những bức ảnh hãy liên hệ ngay sđt: 0965 349 199/ để được tư vấn hoặc lên lịch chụp hình vào một ngày gần nhất nhé

Share!
Previous: Chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một - Bình Dương giá rẻ
Next: Chụp ảnh cho bé đẹp ở Huyện Dầu Tiếng