Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Cô Dâu Xinh">Cô Dâu Xinh Ngày đăng: 31/07/2017

Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Những ông bố bà mẹ, niềm hạnh phúc lớn nhất là được tận mắt con mình khôn lớn mỗi ngày, từ tiếng khóc ngoài đời, nụ cười đầu tiên, từ giọng nói bi bô gọi mẹ đến những bước đi chập chững đầu đời,…và còn rất rất nhiều những cột mốc đánh dấu những bước phát triển quan trọng trong cuộc đời con trẻ. Ắt hẳn bố mẹ nào cũng muốn những giây phút đáng yêu trong hành trình lớn khôn của bé sẽ là những kỉ niệm khó quên với tất cả mọi người? Hãy để Cô Dâu Xinh giúp ghi lại những khoảnh khắc khó quên đó với dịch vụ chụp ảnh cho bé và gia đình nhé !

chụp hình em bé ở gò vấp 7
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 1

Phong cách chụp tại Cô Dâu Xinh Studio thiên về lối diễn xuất ngẫu hứng, chú trọng đến những biểu cảm chân thật nhất. Không còn những cách tạo dáng quen thuộc, gò bó. Tất cả sẽ được tái hiện qua những shoot hình tinh tế, sống động.

Ngoài sự công phu trong dựng bối cảnh và sự chuyên nghiệp, Cô Dâu Xinh là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi ekip làm việc cực kỳ thân thiện, kiên nhẫn với bé và nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình em bé, họ luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất, tự nhiên nhất và chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem ảnh của các mô đồ nhí sau buổi chụp hình cho bé tại Cô Dâu Xinh Studio.

chụp hình em bé ở gò vấp 1
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 2
chụp hình em bé ở gò vấp 2
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 3
chụp hình em bé ở gò vấp 3
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 4
chụp hình em bé ở gò vấp 6
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 5

Chụp hình em bé ở Gò Vấp, nêu bạn đang muốn chụp cho bé nhà mình bộ alum ảnh đẹp để lưu giữ lại những kỷ niệm, những khoảng khắc đẹp, tuyệt vời nhất cho bé nhà mình. Hãy đến với chúng tôi Cô Dâu Xinh:

☑ Nơi chụp hình chuyên nghiệp phong cách đầu tư chuyên nghiệp
☑ Phong cách chụp ảnh khoảnh khắc gây nhiều ấn tượng dành cho các bé yêu

➲ Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp, giá cả hợp lý nhất.

chụp hình em bé ở gò vấp 6
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 6
chụp hình em bé ở gò vấp 9
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 7
chụp hình em bé ở gò vấp 10
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 8
chụp hình em bé ở gò vấp 3
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 9
chụp hình em bé ở gò vấp 4
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 10
chụp hình em bé ở gò vấp 5
Chụp hình em bé ở Gò Vấp – Ảnh 11

Ngoài dịch vụ chụp hình cho bé và gia đình, Studio Cô Dâu Xinh còn là địa chỉ chụp hình chân dung nghệ thuật, ảnh cưới đẳng cấp, có thương hiệu trên thị trường TP.HCM. Được đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc đến trang phục…, Studio sẽ mang lại cho bạn những khuôn ảnh hoàn hảo nhất từ kỹ thuật cho đến nội dung. Bên cạnh thiết bị kỹ thuật cao, Cô Dâu Xinh còn có đội ngũ nhiếp ảnh, make up, vững tay nghề, chuyên nghiệp, sáng tạo và đặc biệt rất nhiệt tình. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của e-kip làm việc sẽ mang đến cho các bạn sự thoải mái và tin tưởng.

Mời các bạn xem qua video thực tế hậu trường chụp hình cho bé.

Mọi thông tin về giá cả gói dịch vụ chụp hình cho bé ở Thủ Dầu Một, hay các chương trình Khuyến mãi, bạn có thể truy cập http://codauxinh.com/ hoặc gọi về hotline: 0965 349 199

Cô Dâu Xinh Sudio

Địa chỉ: 160 Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Web: http://codauxinh.com/

Facebook: https://m.facebook.com/codauxinhcom/

Share!
Previous: Chụp hình em bé ở Bình Dương
Next: Chụp ảnh em bé Huyện Tam Dương - VĨNH PHÚC