Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên

Cô Dâu Xinh">Cô Dâu Xinh Ngày đăng: 28/07/2017

GIỚI THIỆU CHUNG

Cô Dâu Xinh chuyên nhận chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Với kinh nghiệp nhiều năm chụp hình cho bé, chúng tôi nhận thấy việc ghép nối những khoảnh khắc lại với nhau sẽ thể hiện được “cái thần và cái hồn” của con bạn trong năm tuổi đầu tiên. Những dấu hiệu di truyền được chuyển từ cha mẹ, những điểm nổi bật về tính cách… những biểu hiện của nụ cười. Rồi bạn sẽ nhìn lại những khoảnh khắc tưởng như huyền ảo ấy trong những tuần đầu với đầy vẻ ngạc nhiên. Nếu như em bé là đứa con đầu tiên của Bạn, thì sự ngạc nhiên còn nhiều hơn nữa.

chụp hình em bé ở huyện tân uyên 6
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ

Với Cô Dâu Xinh Studio Chúng Tôi Luôn Đề Cao

1. Sự an toàn: Sự an toàn của trẻ khi chúng tôi chụp ảnh là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện những góc chụp, cảnh chụp, những bố cục chúng tôi khẳng định là an toàn và sẽ sử dụng các kỹ thuật trong công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng buổi chụp hình được thực hiện một cách an toàn.

2. Sự chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm, và đội ngũ làm việc sáng tạo nghiêm túc, chúng tôi đảm bảo về sự chuyên nghiệp mà bạn đang cần, đảm bảo rằng Cô Dâu Xinh cung cấp những gì chúng tôi đã cam kết cho khách hàng.

chụp hình em bé ở huyện tân uyên 8
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ
chụp hình em bé ở huyện tân uyên 5
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ
chụp hình em bé ở huyện tân uyên 4
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ

Có thể nói chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên của Cô Dâu Xinh chúng tôi là một một loại hình nghệ thuật ngẫu nhiên, nói ngẫu nhiên ở đây là vì khi ta chụp hình cho bé không chỉ một hoặc hai tấm ảnh mà ta có thể lựa ra được những tấm ảnh ưng ý mà phải chụp rất nhiều ảnh, từ số ảnh đó ta có thể vô tình bắt được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé.

chụp hình em bé ở huyện tân uyên 7
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ
chụp hình em bé ở huyện tân uyên 3
Chụp hình em bé ở Huyện Tân Uyên giá rẻ

Hãy đến với Cô Dâu Xinh chúng tôi đảm bảo, chất lượng, uy tín giá rẻ nhất, chụp hình em bé chúng tôi làm đều được sắc xảo tinh tế chăm chút từng lý từng tý, và đặc biệt đảm bảo an toàn cho bé 100%, không để sảy ra sai sót gì.

Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu thế này của con, mẹ nhé! Con sẽ lớn rất nhanh, nhanh đến nỗi mà mẹ sẽ không kịp ghi lại khoảnh khắc đầu đời của con. Hãy để Ekip Cô Dâu Xinh thực hiện điều đó thay mẹ nhé!

Trang phục của bé do CR House tài trợ, mẹ yên tâm con sẽ có đồ đẹp nha! <3

Cô Dâu Xinh Studio

Địa chỉ chi tiết : 160 đường mồi dĩ an, Kp Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Bình Dương.

Liên hệ SĐT: 0965 349 199 để được tư vấn và đặt lịch chụp.

Web: http://codauxinh.com/

Facebook: https://m.facebook.com/codauxinhcom/

Share!
Previous: Chụp hình em bé đẹp ở Huyện Phú Giáo
Next: Chụp hình hình em bé ở Huyện Thuận An