Các kiểu chụp hình em bé tại nhà đẹp hơn thiên thần

Sơn Hoàng">Sơn Hoàng Ngày đăng: 20/09/2017

chụp hình em bé tại nhà

Cuộc sống ngày càng phát triển thì cái đẹp được quan tâm nhiều hơn, nghệ thuật chụp ảnh để có những bức ảnh kỷ niệm cùng với những khoảng khắc đáng không gian giờ quên đang được gặp phải mùa, được đông đảo người ưu thích.

Ngày nay các studio chụp hình em bé đang được mọc lên dần dội ở rất nhiều nơi trên nước Việt Nam. Ngày nay được các phụ huynh lựa chọn sử dụng nhiều hơn bao giờ hết chính là studio chụp hình em bé tại nhà, vừa an toàn vừa là một xu hướng được phổ biến nhiều nhất trong năm 2018 này.

Chụp hình em bé tại nhà có rất nhiều tiệm chụp khác nhau. Tuy nhiên mỗi nơi chụp đều có một kiểu chụp, phòng chụp riêng biệt, cách chụp khác nhau hoàn toàn.

Trong bài viết ngắn gọn hôm nay Yếu Studio xin giới thiệu tới các bạn rất nhiều kiểu dáng chụp hình em bé tại nhà với những khoảng khắc đẹp khác nhau mời các bạn cùng tham khảo qua những hình ảnh em bé đẹp như thiên thần dưới đây nhé.

chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 1 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 2 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 3 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 4 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 5 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 6 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 7 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 8 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 9 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 10 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 11 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 12 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 13 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 14 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 15 chụp hình em bé tại nhà--Kiểu chụp 16

 

Có trong tay kinh nghiệm 10 chụp hình làm studio thì yên tin chắc sẽ đưa ra cho mọi người được những mẫu  chụp ảnh cho bé tại nhà đẹp hồn nhiên ý nghĩa nhất.

Nhân dịp trung thu tết trẻ em này yến mở nhiều gói ưu đãi khi các bạn  chụp ảnh cho bé tại nhà. Giảm giá tới 2% ngoài ra còn nhiều phần quà tặng vd như một abum hình, 1 tấm hình chân dung to..

“”XEM THÊM”‘Chụp ảnh độc đáo cho bé siêu đẹp – STUIDO YẾN

Cam kết; Khi  chụp ảnh cho bé tại nhà Yến đảm bảo an toàn 100% cho con bạn, không để sảy ra sơ suất gì, ánh đèn chụp hình thường không quá sáng, không làm các bé bị chói mắt, Một không gian khung cảnh chụp hình được Yến tự bày trí nhìn rất lung linh, có nét thẩm mỹ riêng biệt, đem lại một không gian chụp hình cực kỳ ấn tượng dành cho các Phụ Huynh.

Ngoài ra khi  chụp ảnh cho bé tại nhà Yến có nhiều đồ chơi, nhiều trang phục đẹp mới lạ nhất để đem lại những bức hình đẹp tuyệt vời dành cho các bé như; Gấu bông, gõ lông cừu, bóng, và nhiều đồ chơi khác.. Trang phục được may nhiều bộ mặc vừa, theo lứa tuổi kích thước mặc của các bé, chất liệu vải tốt 100%, vải mền không giàn chầy xước ra bé.

Với kinh nghiệm chụp hình 10 năm của yến khi  chụp ảnh cho bé tại nhà thì yến đã biết những khoảng khắc những cách tạo dáng chụp ảnh cho bé đẹp tuyệt vời, biết nắm bắt thời cơ hồn nhiên của các bé.

Bên cạnh Yến còn có 1 đọi ngũ phục vụ tận tình tận nghĩa.

Các bạn chụp hình em bé tại nhà được lên thời gian chụp theo abum, và được tính theo tấm hình cần chụp nhiều ít để tính thời gian, Nếu bạn muốn chụp ảnh gia đình thì yến sẽ cho thời gian chuyển bị 30p để cho những bà mẹ được trang điểm lựa chọn trang phục đẹp để có được những tấm hình tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

**địa chỉ studio em bé : 52/16A đường Trần Quốc Toản, kp Bình Minh 1, Dĩ An, Bình Dương (đường Công Si Heo cũ, hẻm chè cô thanh ấy, con đườn

Bản đồ dẫn tới địa điểm chụp hình em bé tại nhà ♥YẾN♥

Share!
Previous: Chụp ảnh độc đáo cho bé siêu đẹp - STUIDO YẾN
Next: Những kiểu Chụp hình em bé 4 tháng tuổi đẹp dễ thương