Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại cô dâu xinh

ceodatbinhduong ceodatbinhduong Ngày đăng: 17/12/2014

Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp – trang điểm cô dâu hay cá nhân

Nếu bạn là một người ưa thích trang điểm và muốn mình trang điểm thật đẹp hợp với gu thời trang hay trang điểm khuôn mặt trông rạng ngời. Trang điểm làm hiện nét đẹp trên khuôn mặt, trang điểm dự tiệc, trang điểm đi chơi, đi picnic, . . .Muốn trang điểm cho mình hay cho người thân thật đẹp, gương mặt tự nhiên rạng rỡ.

Bạn thích được tự trang điểm cho bản thân nhưng chưa thực sự nổi bật và xuất sắc? Bạn phải lên tận Tp HCM để tìm được một chuyên gia ưng ý? Còn chần chừ gì nữa hãy đến với Cô Dâu Xinh, chúng tôi sẽ đào tạo để bạn có một tay nghề vững chắc và sự tự tin vào vẻ đẹp của chính bạn!

Địa chỉ : 160 Đường Mồi, Kp, Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Bình Dương.

Liên hệ trực tiếp với Mrs Yến ( giáo viên dạy trang điểm ) :

ĐT: 06503734299
Hotline : 0965 349 199

Với sự điều hành và hướng dẫn của  Mrs.Yến magui– chuyên gia trang điểm nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tp HCM, với niềm đam mê vẻ đẹp bất tận và khả năng sáng tạo không giới hạn, chúng tôi mong muốn mở rộng mạng lưới trang điểm chuyên nghiệp tại Bình Dương, luôn mở rộng cửa chào đón các bạn có niềm đam mê và nhiệt huyết tương tự, học và làm việc cùng nhau, là THẦY-TRÒ hôm nay nhưng là BẠN BÈ mãi về sau!

Phương châm làm việc: chúng tôi không dạy các bạn trang điểm nhưng chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trang điểm chuyên nghiệp của chính bạn.

một cô dâu đã được trang điểm - codauxinh.com
một cô dâu đã được trang điểm – codauxinh.com
trước và sau khi trang điểm - codauxinh.com
trước và sau khi trang điểm – codauxinh.com
Giáo viên đang đang làm tóc cô dâu ( bên phải ) - codauxinh.com
Giáo viên đang đang làm tóc cô dâu ( bên phải ) – codauxinh.com

Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo:

Khóa trang điểm chuyên nghiệp: học phí 5tr/ 1 khóa, kéo dài 2 tháng, tuần 3 buổi, buổi 2h. Tài trợ toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt khóa học.
– Học viên thực hành trên mặt người mẫu (do các bạn tự tìm, người nhà hoặc thuê mẫu tại tiệm 30k/1 buổi)

Khóa trang điểm cá nhân: học phí 700.000đ/1 khóa, kéo dài 7 buổi, buổi 2h. Tài trợ toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt khóa học.

***lưu ý: các học viên khi đến đăng kí mang theo 1 tấm hình thẻ 3 x 4 để làm thẻ học viên, mang hết mỹ phẩm các bạn đang có đến để giáo viên tư vấn cách sử dụng lại.

Share!
Previous: Mua bán áo cưới - cô dâu xinh
Next: Studio album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, Tp Hcm