Album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp phim trường jeju

ceodatbinhduong ceodatbinhduong Ngày đăng: 31/07/2015

Album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp phim trường jeju – chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp TPHCM

Với thiết kế khung cảnh và ánh sáng hài hòa -> Bối cảnh thay đổi liên từ nhà sách, phố xá cho đến những quán cafe vỉa hè. Thiết kế không gian bối cảnh khắc phục những yếu tố và ngoại hình, biểu cảm còn hạn chế không được tự nhiên.

– Và do đó phim trường jeju mở ra để khắc phục những điểm yếu của con người, khi bước vào phim trường JeJu, bạn không phải là diễn viên hay ca sĩ hay bất kể người mẫu nào cũng có thể có 1 bộ hình đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Dưới đây là album cưới chụp tại phim trường JeJu :

chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (1) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (2) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (3)

Với thiết kế hài hòa trong từng khung cảnh tạo nên điểm nhấn nổi bật, từng khâu thiết kế tỉ mỉ trên từng cm, khắc phục điểm yếu của người diễn, biểu lộ cảm xúc, che khuất điểm yếu tăng điểm nổi bật nhất. Hoa Anh Đào, đặc trưng của hòn đảo xứ ở hoa anh đào đã được mang đến Sài Gòn – Việt Nam làm thêm phần chân thực và sống động.

Công trình kiến trúc hoàn hảo của Kiến Trúc Sư Hàn Quốc – Với sự đầu tư với quy mô lớn.

chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (4) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (5) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (6) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (7) chup anh cuoi ngoai canh phim truong jeju (8)

 

Album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp phim trường jeju – Phim trường thiết kế quy mô lớn tại TPHCM

Địa chỉ chi tiết : 160 đường mồi dĩ an, Kp Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Bình Dương.

Liên hệ SĐT : 0650 3 734 299 – DĐ : 0965 349 199 để được tư vấn và đặt lịch chụp.

Web : http://codauxinh.com/

Bài viết trong tuần :

Share!
Previous: Album hình cưới đẹp ngoại cảnh nhà thờ đức bà
Next: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phim Trường White House